Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia là một trong những trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại TPHCM.
Dưới đây là cảm nhận và đánh giá trung tâm Hoàng Gia:
- Trung tâm Hoàng Gia có sân sát hạch tại Bình Chánh cũng khá xa nhưng tạm được vì sân sát hạch đều nằm ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh
- Với dịch vụ và chất lượng đào tạo khá tốt nhưng với mức học phí quá cao (khoảng trên 9 triệu) sẽ phù hợp với những học viên có điều kiện về kinh tế để tham gia khóa học tại trường dạy lái xe Hoàng Gia.
- Với mức học phí khoảng 9 triệu học viên được học xe Chevrolet Aveo, Daewo Gentra với 16h học thực hành sân thô và 2h đến 4h xe thiết bị tại sân sát hạch bên huyện Bình Chánh. Học viên phải tự đến trung tâm tại Nguyễn Thiện Thuật quận 3 để được đưa đi tới sân học, do đó khá bất tiện cho một số học viên ở xa nhưng cũng khá phù hợp với học viên ở gần vì chất lượng đào tạo cũng khá tốt.
- Vì có sân sát hạch và mức học phí cao nên học viên đăng ký tại trường dạy lái xe Hoàng Gia sẽ được thi sớm, khoảng 3 tháng 15 ngày sau khi chốt hồ sơ. Nên khi đăng ký học lái xe học viên nên đăng ký tại các trung tâm có sân sát hạch để được đảm bảo lịch thi sớm nhất.
- Hoàng Gia là trung tâm có cơ sở vật chất khá tốt từ địa điểm ghi danh tới phòng học lý thuyết và xe đào tạo.
- Mọi dịch vụ có thể nói là khá và uy tín nhưng học phí lại khá cao so với số đông.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm khác nhau sau đó có rất nhiều cá nhân tổ chức đứng ra tuyển sinh với nhiều chiêu trò khác nhau bằng mọi cách tư vấn để học viên đăng ký học. Nên nhưng hệ lụy bắt đầu xảy ra nhất là vấn đề thi muộn (bình thường khoảng 3-5 tháng) còn ở đây học viên bị thi trễ 6, 7 tháng thậm chí có chỗ hơn 1 năm, và tiếp theo đó là học phí phát sinh không kiểm soát được, ban đầu học phí rất thấp sau đó các nhân viên kinh doanh vẻ vời ra các chi phí khác để thu thêm.


Các quý học viên nên tham khảo những lưu ý khi đăng ký học lái xe tại đây: =>> Học lái xe ô tô

Ở trên là cảm nhận của một số đông học viên khi tham gia khóa học tại Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia.
Xin kính chúc sức khỏe và quý học viên lựa chọn được nơi học tốt nhất.