Học bằng lái xe ô tô B2 | LƯU Ý khi đăng ký học lái xe

Thông báo: Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 từ ngày 11/02 -> 22/02/2018. Ngày 23/02/2018 (nhằm mùng 8 tháng giêng) làm việc lại bình thường. Chúc tất cả mọi người năm mới Vạn Sự Như Ý - An Khang Thịnh Vượng.
Xin cám ơn

Học lái xe ô tô B2 Uy Tín

Khi học viên đăng ký học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

=> Chúng tôi cam kết tất cả quý học viên sẽ hài lòng khi tham gia các khóa học tại trung tâm.

Những lưu ý khi đăng ký học bằng lái xe ô tô:

1. Học phí
- Quý học viên nên nhớ những khoản mục sau (hoặc ghi lại là tốt nhất) để khi tới các trường hoặc trung tâm dạy lái xe đối chiếu với Hợp đồng đào tạo trước khi quyết định đăng ký học.
+ Số giờ được học: lý thuyết và thực hành (trong hợp đồng phải ghi số giờ học viên thực lái của 1 học viên/xe)
+ Phí thi và cấp bằng: Lệ Phí Thi [gồm Tốt Nghiệp của Trường + Sát Hạch của Sở], lệ phí cấp bằng thẻ PET (các trường hay không báo khi đăng ký sau khi học mới thu thêm)
+ Phí quản lý nhà nước, quản lý hồ sơ ...: 80k - 100k/năm, bằng lái có thời hạn 10 năm thì nhân lên rồi thu thêm (tổng gần 1 triệu). Theo quy định không có phí này, các trung tâm bày ra để thu tiền của khách thôi. (thường chi phí này không có nên Quý học viên nên hỏi có thu không). Đúng luật, Sau khi ra Bằng, Học viên sẽ dùng suốt đời miễn sao đúng theo Yêu cầu 10 gia hạn 1 lần với B1, B2 và 5 năm cho các hạng C, D, E, FC
+ Phí ghép bằng nếu đã có thẻ PET: theo quy định không có phí này, vì học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì được ghép miễn phí.
+ Lệ phí tập xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi nếu không thì khó mà thi đậu được.
+ Lệ phí nếu học thứ 7 và chủ nhật: nếu học viên học vào thứ 7 chủ nhật có thể sẽ bị phụ thu thêm tiền ngoài giờ.
.... Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa.

2. Văn phòng môi giới
- Hiện nay có rất nhiều văn phòng hoạt động dưới dạng Công ty (chứ không phải trung tâm hay trường) để môi giới hồ sơ. Để biết chính xác nơi bạn muốn đăng ký là Công ty hay là trung tâm dạy lái xe thì hãy xem Biển hiệu của Văn phòng và Hợp đồng đào tạo.
- Một Văn Phòng thuộc Trường bắt buộc mục Liên hệ phải có địa chỉ SÂN SÁT HẠCH, để học viên khi đi đăng kí có thể lựa chọn chi nhánh nào gần mình đăng kí cho tiện, chứ không thể nào Văn Phòng trường mà khi hỏi về Sân Sát Hạch đăng kí được không thì lại chối bay chối biến. Nếu gặp trường hợp này Quý học viên đã hiểu rõ bản chất của Nơi mình đang tìm hiểu.

3. Thời gian học thực hành

- Số giờ học thực hành phải được ghi trên hợp đồng, học bao nhiều học viên trên xe (vì quảng cáo học 40h mà học 4 người trên xe thì thực không có hiệu quả và rất phí thời gian vì chờ đợi). Chưa kể một số Trường còn "Chơi Chữ" bằng cách: Tổng Thời Gian Đào Tạo = Giờ học Lý Thuyết + Giờ Chạy Thực Hành. Mà Giờ lý thuyết theo nguyên tắc đúng, ko được tính trong giờ đào tạo, vì Đào Tạo là chỉ tính giờ chạy thực hành Sa Hình và Đường Trường. Cơ bản Lý Thuyết là được học thoải mái, như vậy sao tính giờ được.

- Chưa kể, tình trạng học viên bị cắt xén giờ học khi được đón đi học thực hành, thay vì một buổi học được 3 tiếng thì mất oan hết 30 - 45 phút thời gian giáo viên tới đón bạn đi học thực hành vậy thử tính xem học học xong hết bạn mất bao nhiêu thời gian.
Do đó, tất cả Học viên cần lưu ý để tránh bị lừa gạt.

4. Thời gian thi và cấp bằng
- Theo quy định thì học lái hạng B nhanh nhất kể từ ngày khai giảng là 3 tháng 15 ngày thi, hạng C là 6 tháng ngày thi. Nếu nơi nào nói sớm hơn thì cần phải xem lại.
- Thời gian ra bằng trên Sở GTVT là khoảng 15 - 25 ngày 

5. Người liên hệ
- Khi bạn gọi điện để hỏi về dịch vụ mà được nhắn trước là khi nào anh chị lên trung tâm thì phải gặp "đích danh" anh A, chị B thì đó chắn chắn là nhân viên kinh doanh, mà khi công ty hay trung tâm có kinh doanh thì giá cả của bạn sẽ bị dội lên so với trung tâm khác rất nhiều vì phải trả một khoản phí không hề nhỏ cho nhân viên kinh doanh này khi tìm kiếm khách hàng về trung tâm.

6. Bao đậu.
Hiện tại mỗi đợt sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm tự động không can thiệp được) nên học viên hãy cẩn thận với Quảng Cáo Bao đậu 

=>>> Chúc tất cả các quý học viên lựa chọn được nơi học lái xe ô tô tốt và đảm bào được quyền lợi cho mình.

- Khóa học lái xe ô tô B2 tại Trường dạy lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân:

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô
Địa chỉ 1: 94 An Dương Vương, P.9, Q.5, Tp.HCM

Địa chỉ 2: Km 18 Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Khóa học lái xe B2 tiêu chuẩn:

Hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất TP.HCM (nếu dịch vụ tương đương).

- Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân trực tiếp tuyển sinh không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất cho học viên tất cả các quý học viên.

- Không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác: như phí quản lý nhà nước, phí ghép bằng, phí quản lý hồ sơ, ...........

- Khi đăng ký học thì sẽ được cấp thẻ học viên và học viên được học thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT: học viên sẽ được học thực hành KHÔNG GIỚI HẠN - Là trung tâm duy nhất được học KHÔNG GIỚI HẠN (vì được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe, lương giáo viên)

- Được học giờ xe 2h cảm ứng (xe thiết bị) trước khi thi

- Học viên được học lý thuyết KHÔNG GIỚI HẠN

- Khi học viên đăng ký sẽ được cam kết bằng hợp đồng về tất cả dịch vụ và chương trình đào tạo để đảm bảo quyền lợi cho học viên

- Học phí học lái xe B2 trọn gói.

- Hỗ trợ chia học phí làm 2 - 3 lần đóng

- Hỗ trợ miễn phí ghi danh học lái xe ô tô b2 tại nhà hoặc cơ quan làm việc trong Nội Thành

- Đăng kí Online: gửi thông tin CMND, Bằng lái xe hiện có, File hình... cho Trường để có suất thi sớm nhất

- Học viên được học trên xe Vios, Gentra, Chevrolet, Lacetti đời mới máy lạnh (đời 2010 - 2015).


- Thời gian học linh hoạt cho học viên tự sắp xếp, bên trung tâm sẽ book lịch theo yêu cầu của học viên.

- Miễn phí chi phí thi lại nếu học viên không may thi rớt

- Giáo viên dạy tận tình, hòa đồng, hỗ trợ tối đa cho học viên đậu từ lần thi đầu tiên.

Là giáo viên của trường đào tạo lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân, tất cả các thầy giáo dạy lý thuyết cũng như thực hành đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tình và hòa đồng và tuyệt đối không vòi tiền của học viên.

- Có xe đưa đón đi học thực hành:

Khi học viên đi học thực hành sẽ có giáo viên dạy thực hành đi xe tập lái tới đón tại nhà của học viên hoặc đón học viên tại những điểm gần nhà nhất tại các quận tại TPHCM

1. Công viên Lê Văn Tám - Quận 1.
2. Siêu thị Metro An Phú - Quận 2.
3. Bến Nhà Rồng - Quận 4.
4. Siêu thị Lotte Mart - Quận 7.
5. Khu dân cư Trung Sơn - Quận 8.
6. Việt Nam Quốc Tự - Quận 10.
7. Số 5 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh
8. Siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình
9. 439 Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp
10. Siêu thị Big C Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp
11. Khu Dân Cư Tên Lửa, Quận Bình Tân
12. Cầu Phú Xuân, Huỳnh Tấn Phát, Huyện Nhà Bè
13. Ngã tư Thủ Đức, Q. Thủ Đức

*** Xem chi tiết khóa học lái xe số tự động

Bằng lái xe thẻ PET - theo chuẩn mới nhất của bộ GTVT

Cho học viên có nhu cầu điều khiển các loại xe sau:

- Ô tô chuyên dụng có trọng tải dưới 3,5 tấn.

- Ô tô 4 chỗ - 9 chỗ ngồi (bao gồm cả người lái)

- Máy kéo kéo 1 rơ mooc có trọng tải thiết kế dưới 3500kg.

Điều kiện học và thi bằng lái xe ô tô B2:

- Đủ 18 tuổi (tính đến ngày sát hạch).

- Có đủ điều kiện sức khỏe để học lái xe hạng B2 theo quy định.

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam.

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô B2:

- CMND photo không cần công chứng: photo tại trung tâm khi đăng ký

- Photo Bằng lái xe hiện đang có: photo tại trung tâm khi đăng ký

- 10 hình 3x4 theo chuẩn (phông nền màu xanh dương đậm, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai): chụp miễn phí tại trung tâm (nếu muốn)

Học bằng lái xe ô tô B2 tốt nhất TPHCM - Đại học An Ninh Nhân Dân


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GỌI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

MÔ PHỎNG 10 BÀI THI SA HÌNH TRONG SÁT HẠCH LÁI XE HẠNG B, C, D, E

Mô phỏng 10 bài thi sát hạch


Từ khóa: hoc lai xe oto | hoc lai xe oto b2 | hoc bang lai xe oto | hoc lai xe oto tai tphcm | hoc lai xe b2 | hoc bang lai xe b2 | hoc lai xe hoi | học lái xe hơi | truong day lai xe thanh cong | trung tam dao tao lai xe thanh cong | trung tam thanh cong | day hoc lai xe 4 banh | day hoc lai xe 4 cho | hoc lai xe 7 cho |