Dạy học bằng lái xe số tự động B1 | Thi bằng lái xe số tự động

Học Lái Xe Ôtô Số Tự Động - Hạng B1

Theo Tổng cục đường bộ Việt Nam chủ trương dạy học lái xe ô tô số tự động và thi sát hạch lái xe số tự động đã được Bộ GTVT nhất trí thông qua.
Sau khi thông tư ban hành có hiệu lực người học chỉ muốn lấy bằng lái xe số tự động thì không cần phải học và thi lấy bằng xe số sàn. Sau khi hoàn tất khóa học và thi sát hạch sẽ được cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B1.

Vậy B1 là bằng lái xe gì? Dành cho ai? Và thi như thế nào?

- Trước giờ khi nhắc đến Lái Xe Ôtô mọi người chỉ nghĩ đến hạng B2 thì nay đã có hạng bằng mới là B1. Và B1 là hạng bằng đa số đang được sử dụng ở các quốc gia phát triển, vì đa số ở nước họ chỉ lái xe tự động là chính, ít lái xe côn B2 như nước mình.
- B1 là bằng lái xe ôtô dưới 9 chỗ, không kinh doanh vận tải và không lái được xe B2 - xe côn chân.
- B1 dành cho những học viên có nhu cầu lái xe gia đình là chính, không có nhu cầu đi xin việc, hay kinh doanh gì trên tấm bằng của mình. Với lối sống hiện đại, hòa nhập xu hướng thế giới thì B1 là dành cho Bạn, đơn giản, thoải mái lẫn phong cách.
- Đa số NỮ khi Học Lái Xe Ôtô sẽ chọn Hạng bằng này vì tính tiện dụng của nó như: dễ học, dễ thi lẫn sau này khi sử dụng xe đa số gia đình Việt Nam vẫn mua Xe Tự Động là chính, và vì đa số nữ ko có ý định lái taxi, hay kinh doanh, không phải kiềm Côn khó như học thi B2 nên rõ ràng B1 - là giải pháp dành cho Nữ nói riêng và Giới Nhà Giàu nói chung, lấy bằng để phục vụ nhu cầu cá nhân, lái xe gia đình chứ không phải lấy bằng để kinh doanh.

Lưu ý: Giấy phép lái xe hạng B1 số tự động không được điều khiển xe số sàn. Và giấy phép lái xe hiện tại hạng B2 (học và thi sát hạch bằng xe số sàn) được điều khiển cả xe số sàn và số tự động. Có nghĩa B2 thì bao gồm B1, còn ngược lại thì không.
Để đáp ứng nhu cầu chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn xe số tự động như các loại xe: Toyota Vios, Honda City, Chevrolet Eveo, Chervolet Cruze ... để đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên muốn học lái xe số tự động

Học phí học lái xe số tự động B1 trọn gói bao gồm:

+ Phí hồ sơ và các thủ tục cần thiết.
+ Phí chụp hình thẻ.
+ Sách 450 câu, đĩa thi trắc nghiệm, tài liệu ôn tập.
+ Phí đào tạo lý thuyết.
+ Phí đào tạo thực hành (xăng, xe, bãi tập, lương giáo viên, bồi dưỡng giáo viên).
+ Phí giờ xe cảm ứng.
+ Lệ Phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch,
+ Lệ phí cấp bằng PET

Học lái xe số tự độngĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GỌI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

Từ khóa: hoc lai xe so tu dong | day lai xe so tu dong | thi bang lai xe so tu dong | hoc lai xe so tu dong tphcm | dao tao lai xe so tu dong | hoc lai xe b1 | hoc bang lai xe b1